Who we are

AZB Việt Nam

Adult Male Woman Celebrating Oktoberfest

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần AZB Việt Nam

Công ty cổ phần AZB Việt Nam (AZB Vietnam Joint Stock Company) được thành lập bởi thành viên của gia đình Tập Đoàn Đồng Xuân Berlin. Đồng Xuân Berlin là một tập đoàn đa lĩnh vực do người Việt làm chủ, đã và đang kinh doanh rất thành công trên toàn nước đức. Thương Hiệu và Uy Tín đã được khẳng định trên toàn nước Đức và Châu Âu, chính vì vậy chúng tôi hiểu rất rõ về nước Đức về Châu Âu. Nhận thấy nhu cầu thiếu hụt nguồn lao động của nước Đức do vấn đề dân số già, chúng tôi hiểu đó chính là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam được học tập – làm việc – sinh sống tại CHLB Đức với các chính sách vô cùng ưu đãi của chính phủ Đức. vì vậy AZB Việt Nam được thành lập với mục tiêu.

Tầm Nhìn

Trở thành tổ chức Giáo Dục và Nhân Lực hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học nghề tại Đức.

Sứ Mệnh

Là cánh cửa, cầu nối cho các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ Đức.

Giá Trị Cốt Lõi:

  • Tận tâm: Tận tâm trong công việc.
  • Trung thực: Trung thực tư vấn học viên và gia đình.
  • Trách nhiệm: Đồng hành xuyên suốt với học viên.

GIỚI THIỆU

TẬP ĐOÀN ĐỒNG XUÂN BERLIN

Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt

Nếu ai đó mới đặt trên đến Berlin, nước Đức, muốn hỏi đường về Trung tâm Thương mại Đồng Xuân, ngắn gọn hơn là chợ Đồng Xuân, thì gần như cả người Đức gốc Việt và nhiều người Đức đều có thể chỉ cho bạn một cách rành rẽ và nhiệt thành. Ngồi lên taxi, nói đến địa chỉ Đồng Xuân Center, bạn yên tâm, bất cứ lái xe nào cũng chở bạn đến nơi.

Trụ sở của toà Thị chính thành phố Berlin có một một sa bàn hướng dẫn những điểm du lịch của thành phố. Đồng Xuân được đánh dấu như một nốt son đáng đến với các du khách. Ngày thường cũng thế, đặc biệt những ngày cuối tuần, trong dòng người nườm nượp vào Đồng Xuân mua sắm hay thưởng thức ẩm thực Việt, rất nhiều các “ông Tây, bà đầm”, rất nhiều các màu da, sắc tộc khác nhau cũng đến nơi này.

ĐỌC TIẾP
Z4594802971427 6911f9634eab9f9819666193f75595de

Lên kế hoạch cho tương lai cùng AZB
    Liên hệ tư vấn dịch vụ: